[Review] 5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời

[Review] 5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời.

Thời gian cả hai chia sẻ với nhau trên giường rất quan trọng, đó không chỉ là giấc ngủ mà đó là sự kết nối trong mối quan hệ của hai người.

[Review] 5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời
[Review] 5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời
Sự thật là, cứ nhìn vào cách hai người san sẻ thời hạn trên giường, bạn hoàn toàn có thể nói rất nhiều điều về tình yêu, về mối quan hệ của họ. Nếu bạn còn yêu, đừng để mối quan hệ ấy rời xa vì những điều tưởng chừng như quá li ti bằng cách hãy luôn tuân thủ những quy tắc dưới đây .

5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời
Ảnh minh họa

Đi ngủ cùng nhau

Khi đời sống vốn đã nhiều áp lực đè nén, bạn chỉ muốn được quay trở lại nhà, nơi trú ngụ của bạn – cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, và tìm thấy những gì quen thuộc nhất. Việc tạo ra thói quen đi ngủ cùng lúc với người mình yêu, nghe thì dễ mà hóa ra khó. Có khi chàng đi làm, đi nhậu về muộn nàng phải đi ngủ trước, hay nàng còn mải lướt web, mải dưỡng da để chàng tự đi ngủ trước ví dụ điển hình. Đã là hai bạn trẻ, thì đừng để nửa kia cảm xúc đơn độc trên giường ngủ lúc về đêm, dù rằng họ không kịp nhận ra sự cô độc tìm tàng mà một ngày nào đó khi tích tụ đủ lớn, nó sẽ nhấn chìm tình yêu của hai bạn mất .

Không mang các thiết bị điện tử lên giường ngủ

Facebook, Instagram, lướt web đã chiếm một thời hạn đáng kể của bạn ngoài thời hạn dành cho việc làm ra. Thời gian còn lại lại liên tục bị ăn bớt bởi thời hạn xem tivi, coi clip trên mạng. Thay vì chuyện trò cùng nhau, hai bạn dán mắt vào những màn hình hiển thị vô tri, quên mất rằng có một đời thực đang ở rất gần cạnh bên cần bạn cảm nhận. Đừng hỏi tại sao mình không nhận ra những đổi khác ở chàng / nàng sớm hơn khi có chuyện không hay xảy ra, mà hãy tự hỏi mình đã tiêu tốn bao nhiêu thời hạn vào mạng ảo bỏ quên chàng / nàng bấy lâu nay rồi ?

Những lời nói thủ thỉ

Có rất nhiều điều bạn muốn san sẻ với chàng tự trong đáy lòng tương quan đến tình cảm của hai người, nhưng không có thời hạn hay chưa tìm được thời gian thích hợp, thì đây là lúc lý tưởng nhất, khi cả hai đã trên giường. Thủ thỉ tâm sự khác với càm ràm, cà kê dê ngỗng, tám chuyện trên trời dưới đất. Dĩ nhiên, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể làm chuyện đó nếu chàng tỏ vẻ thực sự hứng thú. Nhưng điều đáng nói ở đây là những lời tâm sự của bạn với chàng về chuyện của hai người. Nói thời gian này là thích hợp nhất vì đây là lúc cả hai người trọn vẹn thư giãn giải trí và thân thiện nhất, nên những lời nói cũng dễ cảm thông và dễ đi vào trái tim của đối phương hơn. Nếu bạn ngày hai bạn lỡ có giận dỗi nhau hơn có lời nói mất lòng nhau, thì đây cũng là lúc để những lời xin lỗi chân thành nhất tìm được chỗ của nó đấy .

Chạm vào nhau

Thử nhớ lại thời mới quen, mới yêu mà xem : Một cái nắm tay đã đủ bạn sung sướng cả một ngày, thậm chí còn cả vài ngày, thì nay cảm xúc xưa đâu rồi ? Tâm lý học thực sự tin rằng sự đụng chạm về sức khỏe thể chất thực sự đóng vai trò quan trọng trong việc liên kết và thêm cảm hứng, sự đam mê trong một mối quan hệ. Hãy thử nắm lấy tay chàng / nàng, gối đầu lên tay hay thậm chí còn là những cái ôm sống lưng từ đằng sau đầy tha thiết … cũng đủ để sưởi ấm, tăng sự thân thiện thân thiện giữa hai người .

5 quy tắc vàng trong phòng ngủ để các cặp đôi luôn bên nhau không rời
Ảnh minh họa

Nụ hôn chúc ngủ ngon

Cả hai bạn chìm vào giấc ngủ như thế nào ? Một cái hôn nhẹ nhàng cùng với lời chúc trìu mến đưa cả hai vào một giấc ngủ, đó là sự kết thúc ngọt ngào và toàn vẹn nhất của một ngày bạn hoàn toàn có thể làm cho người một nửa yêu thương của mình. Nếu không hoặc chưa có thói quen hôn nhau và chúc nhau ngủ ngon, hãy thử ngay đêm nay mà xem, bạn sẽ thấy sự đổi khác kì diệu của khoảnh khắc ấy đổi khác tích cực mối quan hệ của bạn như thế nào .

Không cần cứ lúc nào cũng là sex, vẫn còn nhiều cách để “đối thoại” với nhau như thế, để cải thiện mối quan hệ của hai bạn thêm nồng nàn. Trước khi bạn nghi ngờ hiệu quả của những lời khuyên nho nhỏ này, hãy thử và tự mình cảm nhận trước đã nhé.

Bài viết liên quan
0989283268