GHẾ NHÂN VIÊN SG550H

Thương hiệu:Nội Thất Minh Khôi

Mã SKU:

Chất liệu:Gỗ công nghiệp mfc

Bảo hành:12 tháng

Chính sách

550,000 

Thông tin liên hệ

 • Showroom: 465 - 467 Lê Trọng Tấn, Phường Sơn Kỳ, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Xưởng Sản Xuất: 20/80 Bờ Bao Tân Thắng, Q.Tân Phú, Tp.HCM

Ghế nhân viên SG550H đã được thay thế mã sản phẩm thành ghế SG550. Cần hơi điều chỉnh độ cao thấp cho ghế, có tay nhựa, đệm tựa mút bọc vải nỉ, chân ghế nhựa có bánh xe di chuyển dễ dàng.

Mô tả sản phẩm

 • Ghế xoay SG550H được đánh giá là có kích thước vừa vặn hỗ trợ thắt lưng dành cho nhân viên văn phòng, giúp giảm thiểu những mỏi mệt ở bộ phận này do phải ngồi làm việc liên tục thời gian dài. Đồng thời việc và sử dụng ghe van phong cao cap cũng có thể giúp hoạt động xử lý công việc thêm linh động, tiện lợi hơn.
 • Tương tự với ghế xoay văn phòng SG528, sản phẩm có lưng và mặt ghế bằng đệm mút đúc cao cấp, bên ngoài đệm tựa mút bọc vải nỉ tạo sự êm ái, kích thước vừa phải tạo thoải mái cho người ngồi.
 • Ghế có tay nhựa, chân ghế hình sao hiện đại, ghế có bánh xe di chuyển được làm bằng nhựa chuyên dụng để thuận tiện cho người ngồi làm việc.
 • Ghế xoay nhân viên Hòa Phát được thiết kế cần hơi điều chỉnh độ cao thấp khi ngồi, để dễ dàng phù hợp với vóc dáng và chiều cao của người sử dụng. Nhờ vậy, nhân viên sẽ hạn chế việc mỏi cổ do phải ngồi làm việc quá cao hoặc quá thấp so với tầm mắt liên tục trong nhiều giờ.
 • Dòng ghế nhân viên hòa phát được sử dụng làm ghế ngồi cho các văn phòng, công sở, giáo viên, bác sĩ khám bệnh,… hoặc dùng làm việc, học tập tại nhà.
  GHẾ NHÂN VIÊN SG550H
  GHẾ NHÂN VIÊN SG550H

Thông tin thêm: Nội thất NoGi bán ghế tựa xoay đẹp được chính hãng Hoà Phát sản xuất và do Nội thất NoGi trực tiếp phân phối với giá cả vô cùng hợp lý nhưng vẫn đảm bảo chất lượng. Mời bạn tham khảo thêm.

Thông số sản phẩm

Kích thước Rộng 550 mm Sâu 530 mm Cao 670 ÷ 800 mm
Chất Liệu Đệm tựa bọc nỉ hoặc mút bọc PVC

Chân và tay ghế bằng nhựa

Cần hơi bằng sắt

Loại Ghế Ghế xoay, chân có bánh xe di chuyển
Màu sắc Đỏ, xanh, nỉ kẻ sọc, lông chuột
Hãng sản xuất Nội thất Hòa Phát
Bảo hành 12 tháng
Bài viết về lý do tại sao chọn chúng tôi  
Bài viết về khuyến mãi mới  
Bài viết về chính sách vận chuyển  
Bài viết về chính sách bảo hành  
0989283268