Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng

Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng.Bếp chiên nhúng và bếp chiên tách dầu là 2 mẫu bếp chiên công nghiệp không còn xa lạ mang các người đã và đang marketing trong lĩnh vực nhà hàng, quán ăn. Tuy nhiên với các người mới còn đang ủ ấp hay bước đầu muốn chọn hiểu để chuẩn bị buôn bán nhà hàng hay quán ăn thì chắc hẳn sẽ còn cực kỳ rộng rãi các câu hỏi, thắc mắc về 2 vật dụng này. Nổi bật trong số những vấn đề thắc mắc đấy là chiếc bếp nào mới là yêu thích nhất với mình? Vậy thì bữa nay mời những bạn hãy cùng sonasea-resorts.com so sánh bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng để sắm ra câu giải đáp cho câu hỏi trên của bạn nhé!

Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng
Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng

Kích cỡ

Cả hai loại bếp chiên công nghiệp trên đều sở hữu nhiều kích cỡ để các bạn tha hồ lựa tìm không gian bếp phù hợp sở hữu nhu cầu sử dụng của mình. Tuy nhiên bếp chiên nhúng thiên về những dung tích nhỏ hơn với kích cỡ gọn, nhẹ dễ di chuyển, có thể được sử dụng tại ngay cả bếp gia đình có dòng bếp đơn 6l và bếp đôi 12l. Còn bếp chiên tách dầu cũng mang các diện tích nhỏ nhưng thường được thấy sở hữu các diện tích từ 20l trở lên và sở hữu thể lên tới 100l và thường được tiêu dùng tại các quán ăn, nhà hàng, khách quy mô lớn.

Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng
Cách phân biệt bếp chiên tách dầu và bếp chiên nhúng

Công nghệ chiên

Có thể thấy rõ bếp chiên tách dầu được vận dụng công nghệ chiên hiện đại sở hữu điểm cộng nổi bật hơn hẳn so sở hữu các dòng bếp chiên khác. Bếp chiên nhúng cốt tử mới chỉ đáp ứng được nhu cầu chiên thực phẩm sở hữu khối lượng nhiều, dầu ăn sẽ nhanh bị đen sau vài lần chiên. Về lâu dài thì bếp chiên tách dầu với khoa học làm cho mới dầu thông minh giúp dầu ăn luôn mới, có thể tái tiêu dùng dầu rộng rãi lần vững chắc tùng tiệm một khoản khá chi phí dầu ăn cho các người sử dụng.

Bảng báo giá bàn trưởng phòng giá rẻ tại Sonasea-resorts.com
Bảng báo giá bàn trưởng phòng giá rẻ tại Sonasea-resorts.com

Nhiên liệu sử dụng

Nếu như bếp chiên tách dầu mang 2 phân loại theo nhiên liệu sử dụng là bếp dùng điện và bếp sử dụng ga thì bếp chiên nhúng hiện chỉ với độc nhất vô nhị một mẫu máy tiêu dùng điện.

Sử dụng và vệ sinh

Về bí quyết sử dụng, cả hai cái bếp chiên này đều sở hữu phương pháp sử dụng đơn giản, ko có quá đa dạng những điểm phức tạp buộc phải lưu ý. Bếp chiên tách dầu chỉ phải lưu ý 1 chút trong giai đoạn đổ nước và đổ dầu vào là được. Còn về vệ sinh, hai loại bếp đều bắt buộc được vệ sinh sạch sẽ sau mỗi ngày dùng và có thể được vệ sinh dễ dàng chỉ có nước rửa bát và nước sạch rồi xả qua van.

Ảnh hưởng của du lịch đối với bất động sản tại sonasea-resorts.com
Ảnh hưởng của du lịch đối với bất động sản tại sonasea-resorts.com

Giá thành

Trên thị trường hiện tại, những loại bếp chiên nhúng hầu như có dung tích nhỏ hơn và cũng do kỹ thuật cũ bắt buộc có giá chênh lệch khá đa dạng so với các dòng bếp chiên tách dầu dùng kỹ thuật mới và mang diện tích to hơn, đây cũng là điều dễ hiểu.

Lựa chọn bếp chiên nhúng hay bếp chiên tách dầu

Với những thế mạnh ko thể phủ nhận của cả 2 loại bếp chiên nhúng và bếp chiên tách dầu trường hợp bạn còn đang trù trừ không biết lựa mua mẫu bếp chiên nào để ưa thích mang mình thì hãy coi xét đầu tiên ở quy mô sử dụng.

Giới thiệu về suối khoáng nóng Trạm Tấu
Giới thiệu về suối khoáng nóng Trạm Tấu
  • Do thường với dung tích nhỏ hơn nên bếp chiên nhúng sẽ yêu thích hơn với các liên hệ kinh doanh, các quán ăn công nghiệp, siêu thị khách sạn quy mô từ nhỏ tới vừa.
  • Bếp chiên tách dầu thì thường ưng ý sở hữu nhà hàng, khách sạn, quán ăn, sở hữu quy mô vừa tới lớn.

Ngoài vấn đề về quy mô thì tài chính cũng là 1 vấn đề bạn siêu cần cân nhắc lúc quyết định.

Module bàn làm việc tạo nên sự riêng tư tại Sonasea-Resorts.Com
Module bàn làm việc tạo nên sự riêng tư tại Sonasea-Resorts.Com

Mong rằng qua bài viết này, sonasea-resorts.com có thể giúp bạn lựa mua được 1 sản phẩm bếp chiên công nghiệp thích hợp với quy mô sử dụng và tài chính hiện mang của bản thân. Nếu còn bất kì lăm tăm hay khúc mắc gì về những sản phẩm hãy nhấc máy lên và địa chỉ ngay mang sonasea-resorts.com để nhận được tư vấn tận tâm và chính xác nhất về sản phẩm để hạn chế làm cho lãng phí công suất máy cũng như vốn đầu tư của mình bạn nhé!

Ngoài ra, nếu bạn đang có ý định mở 1 siêu thị hay quán ăn đừng quên tham khảo thêm các cái máy chế biến khác chế biến tiên tiến như tủ sấy bát, máy rang cơm, máy khiến cho xúc xích, tủ hấp thực phẩm…tại sonasea-resorts.com nhé.

Bài viết liên quan
0989283268