Bí quyết cách đầu tư đất sau 5 năm tắng gấp đôi – sonasea-resorts.com

Bí quyết cách đầu tư đất sau 5 năm tắng gấp đôi – sonasea-resorts.com. Nếu vận dụng đúng tiêu chí, chuyên gia cam kết có người cầm 1 tỷ đồng đi đầu tư căn hộ thì trong 5 năm bắt buộc lời 50%, còn trường hợp tậu đất nền giá rẻ hoặc nhà phố thì 5 năm sẽ lời gấp đôi.

Anh Nguyễn Hữu Thắng ở Hà Nội đang có trong tay một tỷ đồng và muốn đầu tư vào bất động sản. Tuy nhiên, điều anh Thắng băn khoăn là nên đầu tư như thế nào, đầu tư vào đâu để vừa an toàn, lại sở hữu thể sinh lời trong tương lai?

“Tôi sở hữu phải vay vốn nhà băng cùng sở hữu số tiền sẵn sở hữu một tỷ đồng mang thể đầu tư được bất động sản tốt hơn hay không?”, anh Thắng băn khoăn muốn hỏi ý kiến chuyên gia, nhà đầu tư có kinh nghiệm đi trước.

Bí quyết cách đầu tư đất sau 5 năm tắng gấp đôi - sonasea-resorts.com
Bí quyết cách đầu tư đất sau 5 năm tắng gấp đôi – sonasea-resorts.com

Để giúp anh Thắng và những độc giả, nhà đầu tư có cùng ý tưởng sở hữu đáp án cho băn khoăn của mình, phần san sẻ của chuyên gia bất động sản Trần Khánh Quang hy vọng sẽ là phương án tham khảo để anh Thắng đưa ra quyết định cuối cùng cho mình.

Nếu có một -1,5 tỷ đồng đầu tư đúng cách, chuyên gia cho rằng mang thể lời 50% đến gấp đôi sau 5 năm.

Chuyên gia Trần Khánh Quang cho rằng, đầu tư bất động sản hiện tại phải vô cùng thận trọng.

Nếu cầm 1 tỷ đồng mà lần trước tiên đi đầu tư bất động sản trong thời điểm bây giờ cực kỳ khó. Bởi thị trường bất động sản đã thay đổi sau dịch, trường hợp không khéo lại đi sắm đại một cái gì ấy theo người đi trước, kinh nghiệm cũ.

Bảng báo giá bất động sản mặt tiền biển - sonasea-resorts.com
Bảng báo giá bất động sản mặt tiền biển – sonasea-resorts.com

Chính vì thế, theo vị chuyên gia này, giả dụ mang một tỷ đồng mà đi tậu bất động sản thì phải quan tâm sắm ở những khu vực nào mà mình biết.

“Tôi nghĩ cầm 1 tỷ trong tay thì chắc là những người lần thứ 1 đi tậu bất động sản cần mua những khu vực mà mình biết. Chẳng hạn, trường hợp ở Thủ Đức thì chọn ở Thủ Đức, trường hợp muốn mua đất mà quê mình ở Vũng Tàu thì đi mua ở Vũng Tàu, đừng mang mon men đi sắm đất ở Đồng Tháp, vì khi cần giao tế hoặc xuống xem đất thì siêu mất thời gian, trường hợp không ở sắp khu vực tậu đất”, ông Quang nói.

Vậy sở hữu buộc phải vay thêm vốn nhà băng để đầu tư? Ông Quang cho rằng, ví như muốn vay thì với thể vay 500 triệu đồng là ổn.

“Nhà đầu tư chuyên nghiệp, tôi ko khuyên đi vay nữa, nhưng đầu tư lần thứ 1 thì tôi nghĩ cũng buộc phải đi vay. Vì lãi suất hiện nay cực kỳ hấp dẫn, cũng nên vay đi tìm bất động sản, trường hợp thấy sản phẩm bất động sản sở hữu giá hợp lý.

Vậy khi mang trong tay từ 1-1,5 tỷ đồng thì buộc phải mua bất động sản ở đâu? Theo ông Quang, đối mang căn hộ, khi thị trường đang gặp khó khăn như hiện nay, chúng ta dễ dàng mua được căn hộ có giá tốt nhất. Bởi theo ông, phổ biến người bán nhưng ko ai chịu đầu tư căn hộ thì mình là người đi mua, sở hữu lúc mình được lãi rẻ nhất.

“Do đó, cứ mạnh dạn đi mua cái gì người ta ko chọn cũng được. Nên sắm căn hộ đồ vật cấp, nghĩa là đã bàn giao rồi và được giảm giá qua hình thức chiết khấu hay chủ đầu tư kẹt tiền cần bán. Nếu giảm được 10-15% so mang trước dịch thì cũng mang thể mua, ko vấn đề gì cả; mặc dù khó nhưng đấy là cơ hội”, ông Quang lưu ý.

Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa - sonasea-resorts.com
Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa – sonasea-resorts.com

Cũng với 1-1,5 tỷ đồng, theo ông Quang với thể đầu tư đất nền ven tỉnh. Nhưng chọn đất bắt buộc là đất có sổ đỏ, mang thổ cư, đường xá thuận tiện… Trước lúc tậu nên tới tận nơi xem đất, khảo sát xem đất khu vực này đắt hay phải chăng hơn các khu xung quanh.

Cùng có đó, phê chuẩn trong vòng 3 năm nữa khu vực này sở hữu người ở hay không, bất động sản mang sáng đèn hay không, tránh sắm lô đất rồi 10 năm sau vẫn là lô đất đó, không với ai đi tới đó.

Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa - sonasea-resorts.com
Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa – sonasea-resorts.com

Hoặc mang 1-1,5 tỷ đồng, ông Quang cho rằng, có thể mua đất nằm ở ven dự án của những chủ đầu tư to và dự án đấy đã tiến hành triển khai xây dựng 30-50%.

Ông Quang chú ý nhà đầu tư, đừng nghe tin đồn ở đây sẽ mang dự án mấy trăm ha hoặc ở đây sở hữu khiến cho đường cao tốc, mình thì mất tiền mà tin đồn đến 5 năm sau vẫn là tin đồn thì vô cùng nguy hiểm. Đặc biệt, ko mang định nghĩa đầu tư lướt sóng, mà phải đầu tư trên một năm.

“Với các tiêu chí tôi đưa ra đó, tôi cam kết với người cầm một tỷ đồng đi đầu tư, nếu đầu tư căn hộ thì trong 5 năm bắt buộc lời 50%. Nếu chọn đất nền giá phải chăng hoặc nhà phố thì 5 năm sẽ lời gấp đôi”, ông Quang nhận định.

Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa - sonasea-resorts.com
Top 19 khu công nghiệp tại Thanh Hóa – sonasea-resorts.com

Xem ngay bài: Báo Giá Chung Cư Pandora Tower Triều Khúc – Thiepcuoilaco.Com tại links: https://thiepcuoilaco.com/bao-gia-chung-cu-pandora-tower-trieu-khuc-thiepcuoilaco-com/

Bài viết liên quan
0989283268