Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com

Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com. Officetel Harmony Square nằm trên mặt tiền đường Nguyễn Tuân, trục đường chính kết nối của quận Thanh Xuân vào trung thật tình phố. Là quá trình 2 của dự án chung cư Harmony Square, biểu trưng cho sự thành công của chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án Công ty Cổ phần Veracity.

Linh hoạt trong công năng, Căn hộ Văn phòng vừa đáp ứng nhu cầu khiến cho việc, đầu tư hiện đại, vừa đảm bảo nhu cầu sống nhân tiện nghi của những công dân thế hệ mới. Không chỉ được thụ hưởng toàn bộ nhân tiện ích của dự án Harmony Square, chủ nhân ngày mai tại các Officetel Soho còn sở hữu hầu hết thế mạnh từ điển trí để khai khẩn công năng văn phòng của những căn hộ của mình.

Đây là tòa văn phòng được kiểm tra có vị trí đẹp nhất quận Thanh Xuân. Khu vực này có nhiều siêu thị trong và bên cạnh nước đặt trụ sở, có số lượng viên chức văn phòng làm cho việc, sinh sống rất lớn. Do đó, việc nên một ko gian linh hoạt, vừa làm cho việc vừa với thể ngơi nghỉ là điều cực kỳ buộc phải thiết.

Là dự án nằm trong khu vực trọng điểm và lớn mạnh nhanh về hạ tầng, luôn tiện ích của quận Thanh Xuân, Officetel Harmony Square – 199 Nguyễn Tuân đang là dự án đắt khách, thu hút phổ biến chủ đầu tư và người tìm nhà.

Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội - Sonasea-resorts.com
Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com

Thông tin căn hộ Officetel Harmony Square

Mặt bằng tòa văn phòng Officetel Harmony Square 199 Nguyễn Tuân được thiết kế có 10 căn hộ/sàn. Có hệ thống 4 cầu thang máy tốc độ cao ( trong đó với 3 thang di chuyển và một thang chở hàng được phân khu riêng biệt). Ngoài ra với 2 thang bộ an toàn có hệ thống cửa thang chống cháy, chống khói cao cấp.

Officetel Harmony Square Nguyễn Tuân kiên cố sẽ là nơi khiến cho việc của phổ biến văn phòng to nhỏ. Với đầy đủ nhân thể ích, công năng như một tòa nhà văn phòng riêng biệt. Với hệ thống cầu thang máy dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực tiếp khách tại sảnh, hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ…

Tòa Officetel Harmony Square được mẫu mã mang 1 tòa tháp, cao 28 tầng, 4 tầng hầm. Khối đế thương mại cao 4 tầng. Tiện ích tập trung trên tầng 5 gồm có: Hồ bơi tràn rộng 300m2, phòng tập Gym vật dụng nhập khẩu, phòng sinh hoạt cùng đồng rộng thoáng.

Để đảm bảo tuyệt vời hóa công năng và diện tích sử dụng. Officetel Harmony Nguyễn Tuân ngoại hình linh hoạt mang diện tích làng nhàng từ 35 – 72m2 nhưng vẫn sản xuất rộng rãi tiện thể ích yêu thích sở hữu xu thế sống – khiến việc ngay tắp lự kề năng động hiện nay.

SOHO Officetel Harmony Square chắc chắn sẽ là nơi làm cho việc của nhiều văn phòng lớn nhỏ. Với hầu hết tiện thể ích, công năng như một tòa nhà văn phòng riêng biệt. Với hệ thống thang máy dành riêng cho khách văn phòng, lối vào riêng, sảnh lễ tân, khu vực tiếp khách tại sảnh, hệ thống kiểm soát an ninh chặt chẽ…

Nơi ngơi nghỉ luôn tiện nghi – đây là ưu thế khác biệt so với văn phòng truyền thống. Chủ nhân với Officetel được phép nghỉ ngơi qua đêm và được tận hưởng mọi những luôn tiện ích của 1 khu căn hộ cao cấp. Như hồ bơi tràn, phòng gym, khu BBQ…

Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội - Sonasea-resorts.com
Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com

Sự đa năng của mô hình “2 trong 1” của văn phòng luôn thể ích này, bảo đảm sở hữu lại tiện dụng kinh tế cho chủ nhân sở hữu. Do giá thành đầu tư trang vật dụng văn phòng, nhân sự, trang trí, quản lý, nơi tạm cư qua đêm đã được tiết giảm tối đa. Nơi đây cũng tạo điều kiện để người khiến việc phát huy tối đa năng suất và gia nâng cao thời kì khiến cho việc.

Điểm đặc biệt nữa là Officetel Harmony Square nằm trong khu dân cư cao cấp và hiện hữu. Tất cả các dịch vụ cao cấp như Trường học Asterdame. Trường đại học Kiến Trúc, ĐH Hà Nội…

Với lịch thanh toán linh hoạt chia đều mỗi tháng cho tới khi nhận nhà. Đợt đầu tiên chỉ 20%. Nhà đầu tư nhân cơ hội này mang thể đầu tư cộng khi rộng rãi hơn một căn là chuyện có thể.

Thông tin nhanh về dự án Harmony Square

 • Tên thương mại: Harmony Square
 • Địa chỉ: Số 199 Đường Nguyễn Tuân, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội
 • Chủ đầu tư: Liên danh nhà đầu tư gồm Công ty TNHH đầu tư BĐS DLC (Là đại diện liên danh) và doanh nghiệp cổ phần đầu tư và tư vấn An Việt.
 • Đơn vị lớn mạnh dự án: Công ty cổ phần Veracit
 • Tổng thầu: Công ty Cổ Phần Giải Pháp Tòa Nhà Thông Minh
 • Nhà thầu Thi Công Cọc và Tường Vây: Công ty Cổ Phần LICOGI-13 Nền Móng Xây Dựng
 • Tư vấn thiết kế: Liên Danh Tư Vấn Thiết Kế bởi “Công ty Cổ Phần Phát Triển Xây Dựng và Kiến Trúc GOOME và Tổng doanh nghiệp Tư Vấn Xây Dựng Việt Nam – CTCP”
 • Tư vấn giám sát: Liên Danh Tư Vấn Giám Sát bởi ” Công Ty Cổ Phần Tư Vấn Quản Lý Dự án Xây Dựng CMAXX và Công ty Cổ Phần Tư Vấn Đầu Tư Xây Dựng LEFA Việt Nam
  Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội - Sonasea-resorts.com
  Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com
 • Tổng số vốn đầu tư: 1.314 tỷ đồng
 • Tổng khoảng trống ô đất lập dự án: 4.629 m2
 • Mật độ xây dựng: 45%, hệ số sử dụng đất: 14,41
 • Diện tích xây dựng tầng một ( tầng trệt): 2.085m2
 • Tổng thể tích sàn: 85.345m2 trong đó:
 • Diện tích 04 tầng hầm: 18.000m2
 • Diện tích sàn tầng nổi: 66.720m2
 • Diện tích tum thang: 625m2
 • Chiều cao công trình: 119,3m
 • Quy mô dự án: gồm 2 block cao 32 tầng có 616 căn hộ.,
 • Block 1: Tòa chung cư 32 tầng + 04 tầng hầm + tum thang, Số lượng căn chung cư: 336 căn chung cư
 • Block 2: Tòa văn phòng và căn hộ officetel gồm 280 căn ( với 50 năm)
  Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội - Sonasea-resorts.com
  Báo giá chung cư Officetel Harmony Square rẻ nhất Hà Nội – Sonasea-resorts.com

Là sản phẩm căn hộ thi thoảng hoi lại khu vực Thanh Xuân, Harmony Square có đầy đủ những luôn tiện ích cao cấp dùng cho cư dân sở hữu không gian sinh hoạt cùng đồng như bãi đỗ xe, đường dạo bộ, nhà trẻ, loại giáo, phòng sinh hoạt cùng đồng, khu thương mại dịch vụ như spa, gym, nhà hàng, cực kỳ thị mini.

Xem thêm: https://thiepcuoilaco.com/bao-gia-chung-cu-chelsea-residences-re-nhat-ha-noi/

Bài viết liên quan
0989283268